Sàn nhún trẻ em bằng vải lưới nhập khẩu

Sàn nhún trẻ em bằng vải lưới nhập khẩu

Giá Liên hệ

Mô tả

Sàn nhún trẻ em bằng vải lưới nhập khẩu

Thảm nhún cho bé vui chơi đang là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các gia đình, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em. Mua sản phẩm này ở đâu chất lượng, giá rẻ, cấu tạo sản phẩm như thế nào chúng tôi xin được giới thiệu tới khác hàng dòng sản phẩm sàn nhún mini nhập khẩu.

Bạt nhún lò xo trampoline cho bé

Thông tin chung:

- Kích thước: 40inch(102cm)

- Chât liệu: Sắt, lưới

- Độ tuổi sử dụng: Trên 2 tuổi

Chính sách bán hàng:

- Vận chuyển miễn phí nội thành Tp.HCM

- Hỗ trợ vận chuyển Tp.HCM, Biên Hòa, Bình Dương

- Giá bán sỉ: liên hệ 0986.206.009

Với những lợi ích cơ bản như: Tăng cường khả năng vận động, dữ thăng bằng, giảm cân, tăng trưởng chiều cao, kích thích phát triển toàn diện ở trẻ em. Sàn nhún trẻ em đang được lựa chọn rất nhiều tại các gia đình, trường học.Một bộ sản phẩm gồm nhữ gì?

- Vải chịu lực: Đây là phần nhảy của bạt nhún được làm bằng vật liệu vải siêu bền, khả năng đàn hồi, chịu lực cao đảm bảo sử dụng bền bỉ.

- Lò xo: Tất nhiên là phần không thể thiếu của bạt nhún lò xo trampoline, với chức năng tạo sự đàn hồi cao cho bạt nhún.

- Vải bảo vệ: Đây là phần vải màu được sử dụng để che đi phần lò xo kết nối với vải chịu lực.

- Khung sắt bao quanh: Là phần ngoài cùng của bộ sản phẩm được kết nối trực tiếp với lò xo qua các móc nối, thường sản phẩm sàn nhún mini có khung sắt bao quanh hình tròn.

- Chân đế: Đây là thành phần trụ chịu lực, chân của bộ sản phẩm được làm bằng sắn có độ bền cơ học cao.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới khách hàng thông tin chi tiết của bộ sản phẩm sàn nhún trẻ em mini. Khách hàng cần được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu các dòng sản phẩm đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non, thiết bị vui chơi trẻ em, thiết bị sân chơi trẻ em vui lòng liên hệ sđt: 0986.206.009(Mr.Long) để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

 

Mạch Văn Long

ID: ***772
  • 20/12/2015
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

509 ql13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.