sáp mật ong

sáp mật ong

Giá 500.000

Mô tả

sáp mật ong

Rất nhiều quý khách hàng sẽ lúng túng khi tìm hiểu về mật ong, đặc biệt là mật ong rừng có sáp. Chúng tôi sẽ mô tả chi tiết quá trình khai thác mật ong rừng nguyên tổ từ khâu vận chuyển, bảo quản và thành phẩm mà quý khách sẽ nhận được nhé.

Ong rừng thường làm tổ trên cành cây hay các vách đá, tổ có kích thước rất lớn. Nhỏ thì bằng nửa sải tay, to hơn thì 1, hoặc 2 sải tay người lớn. Nhưng trên tổ ong không phải chỗ nào cũng có mật. Chỉ có một khu vực như chúng tôi đánh dấu tròn đỏ ở hình dưới là có mật, Phần này gọi là "Bầu Mật", khi khai thác chúng tôi cũng chỉ cắt lấy phần "bầu mật" này mà thôi.

Nếu giữ tốt, hoặc vị trí lấy mật không quá khó khăn nguy hiểm thì sẽ giữ được những bầu mật còn tương đối nguyên vẹn như thế này. Tất nhiên mật ong đã bắt đầu chảy ra, chứ không thể giữ nguyên được chúng.

Vấn đề lớn nhất là khi di chuyển từ rừng về bản. Bởi toàn bộ các túi nilon chứa "bầu mật" sẽ được cho vào balo, đeo về. Nếu đi xa, hoặc đường khó đi, rất khó để đảm bảo cả Bầu mật không bị vỡ nát khi về đến bản.
Những "Bầu Mật" tốt hơn, không bị vỡ nát như thế này. Không cần phải vắt, chúng tôi xếp nguyên vào hộp xốp, phục vụ quý khách hàng cần mua đồ độc, lạ & hiếm để biếu tặng.
Tất cả sẽ được chúng tôi đóng hộp xốp bảo quản cẩn thận chuyển về TP.Hồ Chí Minh cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu. ( 0907036356 (A.Liêm) )
???? Chúc quý khách mạnh khỏe, giữ được hũ mật tốt để sử dụng cho gia đình, biếu tặng.
KHÁCH SỈ VUI LÒNG GỌI ĐIỆN.

liêm

ID: ***418
  • 12/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

68a trần văn danh p13 tân bình

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tin rao cùng địa điểm