Showroom bắt mắt hơn với kệ trưng bày điện thoại sang chảnh

Giá: 50.000
Lượt xem: 474
Địa chỉ: 61 ngõ 342 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hình thức: Khác

XUONGMICA

ID: ID: ***669

07/11/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Showroom bắt mắt hơn với kệ trưng bày điện thoại sang chảnh

Nếu như đã kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ số hẳn quý khách không còn xa lạ gì với những giá kệ phục vụ mục đích trưng bày. Kệ trưng bày khiến cho không gian kinh doanh được gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, và sang chảnh hơn.

Giá trưng bày điện thoại bằng mica, kệ trưng bày điện thoại bằng mica là sản phẩm để bày mẫu điện thoại lên trên, phục vụ cho công tác quảng bá, giới thiệu mẫu điện thoại để kích thích thị giác người xem và người mua.

Giá trưng bày điện thoại mica có thể được làm trên nhiều chất liệu, nhưng phổ biến và đại trà nhất là sử dụng chất liệu mica,và có thể là mica trong suốt hoặc mica nhiều màu sắc khác, để phù hợp với style của cửa hàng hoặc sở thích của chủ cửa hàng.

Giá kệ trưng bày điện thoại bằng mica được sử dụng rộng rãi trong việc kinh doanh công nghệ số như: siêu thị công nghệ, trung tâm bảo hành công nghệ, cửa hàng buôn bán điện thoại, showroom công nghệ…

Giá kệ trưng bày trưng bày điện thoại do chúng tôi thiết kế có nhiều mẫu đa dạng và linh hoạt: giá kệ trưng bày điện thoại đơn, giá kệ trưng bày điện thoại liên hoàn, giá kệ trưng bày điện thoại nhiều tầng…tất cả những yêu cầu về kích thước, số lượng tầng, màu sắc, kích cỡ chúng tôi đều tỉ mỉ gia công trên yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm trưng bày hoàn hảo.

Giá kệ trưng bày điện thoại được gia công trên mica Đài Loan trong suốt như thủy tinh, hoặc nhiều màu khác, với độ dày mica có thể là 2mm, 3mm, 5mm, 7mm…tùy với trọng lượng của sản phẩm mẫu bày phía trên để lựa chọn cho quý khách hàng độ dày nhất định.

Với tôn chỉ phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, và sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu. Livina cam kết mang tới cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất cùng với một thái độ chăm sóc chu đáo nhất.

Hân hạnh được phục vụ.

QUẢNG CÁO LIVINA

Hà Nội: số 61 ngõ 342 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm