Sóng nhựa bít 3t1 sọt nhựa bít 3t1 giá rẻ

Sóng nhựa bít 3t1 sọt nhựa bít 3t1 giá rẻ

Giá 115.000

Mô tả

Sóng nhựa bít 3t1 sọt nhựa bít 3t1 giá rẻ

Sóng nhựa bít 3t1Sọt nhựa bít 3t1 có kích thước dài x rộng x cao là 620 x 420 x 150 mm, được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh HDPE trên hệ thống máy ép hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Sóng nhựa bít 3t1 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp,... Sóng nhựa bít 3T1 được thiết kế với kích thước vừa đủ để một người có thể mang vát một cách dễ dàng, mà không gây trở ngại trong việc Di chuyển.

Sóng nhựa bít 3t1

Sóng nhựa bít 3t1 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên có độ bền rất cao, có khả năng chịu nhiệt độ cao, có tính chống ăn mòn trong môi trường mưa axit, nắng, gió,... Nhựa HDPE là vật liệu nhiệt dẻo mật độ cao nên sản phẩm có độ bền và độ dẻo cao, giúp sản phẩm không bị giòn và cũng không quá dẻo làm biến dạng sản phẩm.

Ở đâu bán sóng nhựa bít 3T1 uy tín chất lượng ???

Nhắc đến sọt nhựa bít 3T1, không thể không nhắc đến một đơn vị sản xuất nhựa đã hơn 10 năm, đã cho ra đời rất nhiều  sọt nhựa bít 3T1 được người dân rất tin dùng đó là công ty Việt Nhật. Việt Nhật ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm tiện lợi, uy tín, chất lượng dành cho người dùng. Với nhiều năm liền đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, Việt Nhât luôn tự hào là đơn vị số một trong ngành nhựa trên thị trường hiện nay.

Đây chính là cơ sở và niềm tin để Việt Nhật ngày càng cố gắng, nổ lực hơn để mang đến nhiều sản phẩm sóng nhựa hở, sóng nhựa bít  chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Số điện thoại: 0915 075 488 Mr Hảo

Email: cskh@vietnhatplastic.vn

Website:https://palletluoi.com/

https://palletluoi.com/danh-muc/song-nhua-bit/

https://palletluoi.com/san-pham/song-nhua-bit-vn03-hk/

Hảo Việt Nhật - 0915075488

ID: ***110
  • 15/11/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

66/94 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tin rao cùng địa điểm