Quảng cáo tài trợ bài viếtĐĂNG KÝ

Sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé
Sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé
Sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé

Sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé

  • S207503
  • TP. HCM
  • 16/01/2019
  • 14041km
Giá: 430.000
Lượt xem: 880
Địa chỉ: 965/36/16 Quang Trung, phường 14, gò vấp
Hình thức: Cần bán

Phan Danh Hoàng

ID: ID: ***395

16/01/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Sữa Nan Nga số 1 - 800g là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, được dùng thay thế bữa phụ cho bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi. Với đạm chất lượng Optipro, Nan Nga 1 cung cấp một hàm lượng protein vừa đủ cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà không gây quá tải cho các cơ quan còn non nớt của trẻ. Hệ lợi khuẩn Bifidus BL bổ sung các vi sinh vật có lợi Probiotics giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột cho trẻ để trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tự nhiên và phòng chống các tác nhân gây bệnh hiệu quả. DHA và ARA - axit béo thông minh cũng được bổ sung trong sữa hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của bé ngay từ giai đoạn đầu đời.

sữa Nan Nga có đầy đủ các số Nan 1, Nan 2, Nan 3 loại 800gr

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa

Sữa Nan Nga số 1 giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhờ bổ sung hệ Probiotics Bifidus BL - vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa và miễn dịch. Vi khuẩn sống probiotic duy trì một đường ruột khỏe mạnh, cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, phòng ngừa táo bón hiệu quả, hỗ trợ bé hấp thu tốt các dưỡng chất để nhanh chóng tăng cân, chắc khỏe xương. Ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ sức đề kháng tối ưu cho trẻ để phòng chống các tác nhân gây bệnh.

Giúp bé phát triển tốt về thể lực

Sữa Nan Nga số 1 mang đến hệ dưỡng chất cân bằng bởi đạm, chất béo, carbonhydrat và các vitamin cung cấp đủ năng lượng phục vụ cho các hoạt động trong ngày của bé. Đặc biệt, phát minh độc quyền đến từ Nestle Thụy Sĩ cho ra đời đạm chất lượng Optipro với hàm lượng vừa đủ cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài và cân đối mà không gây quá tải cho các cơ quan còn non nớt của trẻ.

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm