Tân Việt chuyên cho thuê laptop ipad tablet samsung thiết bị trình chiếu công nghệ

Tân Việt chuyên cho thuê laptop ipad tablet samsung thiết bị trình chiếu công nghệ

Giá Liên hệ

Mô tả

Tân Việt chuyên cho thuê laptop ipad tablet samsung thiết bị trình chiếu công nghệ

Cho Thuê Laptop Đồng Bộ  Số Lượng Bất Tận – Tân Việt

Thuê  máy tính xách tay bây giờ đã trở thành nhu cầu hỗ trợ các doanh nghiệp của họ trong nhiều năm nay, bất kể thời gian thuê máy tính xách tay dài hay ngắn như thế nào. Cho thuê máy tính xách tay là giá cả phải chăng hơn nhiều so với mua mới thiết bị máy tính. Bạn có thể thuê máy tính xách tay vì nhiều lý do, như đối với trường học và các khóa học trực tuyến, Giữ liên lạc với gia đình và bạn bè, để sử dụng nếu bạn làm việc từ nhà, để theo kịp về tài chính, hoặc nếu bạn chỉ muốn một máy tính xách tay để có được trên internet, xem phim, hoặc chơi games…Tất cả các máy tính xách tay chúng tôi cung cấp cho thuê là cùng đồng bộ với các tên thương hiệu như  Dell, Lenovo, Acer, .... và nhiều hơn nữa mà luôn luôn được bảo đảm để thực hiện ở tốc độ và cấu hình cao nhất.

 

 

Chúng tôi đã nhận được lượng thông tin phản hồi từ các khách hàng về chất lượng tuyệt vời và sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ rất thân thiện, chuyên gia kỹ thuật viên máy tính chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tuyệt đối.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một báo giá nhanh chóng, đặc biệt có nhiều ưu đãi tri ân với các khách hàng đối tác lâu dài. Cung cấp và đáp ứng số lượng lớn máy tính xách tay một cách nhanh chóng, miễn phí setup, kỹ thuật hướng dẫn và vận chuyển  tới các quận nội thành Hà Nội

Liên hệ: Ms.Nga – 0934.672.186 – 0902.135.186

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO THUÊ LAPTOP

Quý khách có nhu cầu cần Thuê Laptop, xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ Phần Tân Việt
  • Số điện thoại: 0902.135.186 – (024) 3557.8812
  • Địa chỉ: Số 294 – Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội
  • Website: http://thietbichothue.net/tu-van-thue-laptop-0934-672-186/

Nguyễn Thị Nga

ID: ***323
  • 01/08/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

294 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.