Thắc mắc: Liệu uống tinh trùng có thai không bác sĩ

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 103
Địa chỉ: Ha Noi

ms.phuong

ID: ID: ***891

15/05/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Oral sex khá phổ biến với các cặp đôi trong mỗi cuộc yêu, nuốt tinh trùng cũng là điều mà một số phụ nữ khá thích thú nó làm cho cuộc yêu viên mãn hơn. Nhưng có điều mà khiến họ trở nên lo lắng đó là uống tinh trùng có thai không, hãy cùng xem việc uống tinh trùng liệu phụ nữ có thể có thai không?

[SIZE=4][B]Uống tinh trùng có mang thai không?[/B]
[B][/B][/SIZE]
Uống tinh trùng là một việc là khá phổ biến của các cặp đôi khi quan hệ tình dục, nó được nhiều người thích thú bởi nó mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ. Việc bạn nuốt tinh trùng đồng nghĩa vói việc sẽ tiếp nhận một lượng tinh trùng vào trong cơ thể bạn, điều này hoàn toàn không có hại mà chỉ có lợi.

[IMG]http://benhsinhlynam.com/uploads/tung/nuot-tinh-trung.jpg[/IMG]

Uống tinh trùng không hề có thai

Trên thực tế việc mang thai sẽ hình thành khi tinh trùng gặp trứng và tạo thành phôi thai, mà tinh trùng chỉ có thể gặp trứng trong môi trường âm đạo chính vì thế mà việc bạn nuốt tinh trùng sẽ không thể có thai bởi khi nuốt tinh trùng thì tinh trùng sẽ đi vào bên trong dạ dày và Enzim ở bên trong dạ dày sẽ tiến hành tiêu hóa.

Dù tinh trùng của bạn có khỏe đến mấy thì cũng không thể gặp trứng và đương nhiên là chuyện thụ thai là điều không thể xảy ra.

[SIZE=3][B]Uống tinh trùng có sao không?[/B]
[B][/B][/SIZE]
Việc uống tinh trùng có lợi nhiều hơn là hại vì trong tinh trùng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng việc cơ thể tiếp nhận tinh trùng sẽ mang lại nhiều lợi ích, nó sẽ có lợi nếu như tinh trùng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên nếu cơ thể nam giới không được khỏe mạnh hoặc mắc các [URL='http://benhsinhlynam.com/benh-tinh-trung'][I]bệnh tinh trùng[/I][/URL] thì đây chính là cơ hội giúp bệnh lây sang cơ thể bạn.

- Khoáng chất: Photpho, kẽm, magie, canxi và kali là những khoáng chất có lợi đối với cơ thể bạn.

- Protein và các axit amin như glutathione – axit deoxyribonucleic và creatine.

- Một số loại đường như fructose, sorbitol và inositol.

Vitamin: Các loại vitamin C, vitamin B12 và choline có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
[INDENT]

[IMG]http://benhsinhlynam.com/uploads/tung/nuot-tinh-trung.gif[/IMG]

Việc nuốt tinh trùng là hoàn toàn có lợi

- Ngoài ra, trong tinh trùng của nam giới còn có chứa các hormone như testosterone, prostaglandin, những dưỡng chất khác như axit lactic, urê, axit uric,…cùng nhiều chất khác.

Đó là những dưỡng chất có chứa trong tinh trùng nó đầy đủ các loại dưỡng chất, có rất nhiều tác dụng đặc biệt nó được sử dụng nhiều với công dụng làm đẹp.

Chắc hẳn các bạn nữ từng nghe nhiều về tác dụng làm đẹp của tinh trùng như chống lão hóa hay làm tăng khả năng tình dục của phụ nữ hay làm mặt nạ dưỡng da. Đó là những công dụng nổi bật mà tinh trùng mang lại.

Việc bạn nuốt tinh trùng đồng nghĩa với việc hấp thu những chất có ở trên vào trong cơ thể và điều này hoàn toàn có lợi nó chỉ gây bất lợi khi cơ thể nam giới mang trong mình mầm bệnh. Và việc nuốt tinh trùng cũng không thể làm cho bạn có thai cho nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Bài viết giúp bạn giải đáp thắc mắc xem uống tinh trùng có thai không và có làm sao không, hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Nguồn: http://benhsinhlynam.com/uong-tinh-trung-co-thai-khong[/INDENT]

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm