Thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Giá 1.500.000

Mô tả

Thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt? đang muốn thành lập Công ty để hòa nhập vào thương trường? Bạn đang phân vân lựa chọn loại hình Công ty? Lựa chọn tên Công ty cũng như hoàn thành các thủ tục pháp lý khác.

Hãy đến ngay với DNG, đơn vị hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập Công ty, tư vấn hoàn thành trên 2000 doanh nghiệp tại Đà Nẵng và toàn quốc.

Thành lập doanh nghiệp là công việc đầu tiên trong quá trình hoạt động kinh doanh hợp pháp của mỗi chúng ta. Để cho "Vạn sự khởi đầu nan" với việc đầu tiên này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ quy trình, thủ tục pháp lý cho việc thành lập doanh nghiệp, tuy nhiên có thể với bạn đó là một khó khăn vì không phải ai cũng thông thạo, hay hiểu biết pháp lý thành lập doanh nghiệp ngay từ lần đầu tiên này. 

Cam kết dịch vụ:

Bắt đầu tư vấn THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP từ năm 2008, đến nay, DNG Business đã tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp. Vì một thương hiệu DNG Business bền vững, Chúng tôi cam kết dịch vụ với các TIÊU CHÍ:

Chính xác - Nhanh chóng - Thành công

LIÊN HỆ

41 Phan Triêm, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Mobile: 0915.888.404

thanhlapcongtydanang.com

Hotline: 0915.888.404

Dat

ID: ***592
  • 16/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

41 Phan Triêm - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.