Thép tấm Q345R tại thép Minh Hưng.com

Thép tấm Q345R tại thép Minh Hưng.com

Giá Liên hệ

Mô tả

Thép tấm Q345R tại thép Minh Hưng.com

Thép tấm Q345R là dòng thép chịu nhiệt chuyên dùng trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp phụ trợ. Đây là loại thép nhập khẩu nên chất lượng đảm bảo và có độ bền tốt. Song giá thép tấm Q345R bao nhiêu, có đắt không là điều nhiều người băn khoăn.

Ứng dụng của thép tấm Q345R

Thép tấm cán nóng Q345R có khả năng chịu nhiệt tốt. Vì thế, trong quá trình sử dụng, sản phẩm hạn chế được sự cong vênh, biến dạng. Nhờ vậy, sản phẩm làm từ thép tấm Q345R có tuổi thọ cao hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường.

Đặc biệt, tỉ lệ cacbon trong thép Q345R thấp nên đảm bảo được đọ bền dẻo của sản phẩm. Nhất là khi sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, tỉ lệ hợp chất có trong Q345R sẽ dãn nở để thích nghi với môi trường. Trong đó, thép tấm Q345R có thể chịu được nhiệt độ từ 300 – 700 độ C.

Cũng như nhiều dòng thép tấm cán nóng khác, Q345R được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp đóng tàu, công nghiệp ô tô. và một số sẩn phẩm khác. 

phạm văn đồng

ID: ***360
  • 27/11/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Công ty thép Minh Hưng đường 13, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.