Thiên Đường Ẩm Thực Miền Tây Giữa Lòng Sài Gòn The Garden Kitchen

Thiên Đường Ẩm Thực Miền Tây Giữa Lòng Sài Gòn The Garden Kitchen

Giá 55.000

Mô tả

Thiên Đường Ẩm Thực Miền Tây Giữa Lòng Sài Gòn The Garden Kitchen

Nhà hàng The Garden Kitchen là một trong số ít các nhà hàng ở Sài Gòn chuyên phục vụ các món ăn miền tây. Với không gian thoáng mát, phục vụ chuyên nghiệp và thức ăn chuẩn vị miền Tây sẽ mang đến cho thực khách một cảm giác như đang được thường thức món ăn ngay tại vùng đồng bằng sông Cửu Long vậy.


The Garden Kitchen nằm ngay khu vực trung tâm Sài Gòn, nơi tiếp giáp giữa quận Bình Thạnh với quận 1 và quận 2 nên rất để thực khách tìm đến. Nhà hàng luôn xem sự hài lòng của thực khách làm thước đo giá trị cho mình, vì vậy The Garden Kitchen luôn chau chuốt từng món ăn, cách phục vụ để thực khách luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi đến đây.

Ngoài ra, Nhà hàng cũng phục vụ các món chay vào những ngày Lễ lớn bên đạo Phật, cũng như các ngày rằm, 30 hàng tháng. Giúp cho các Phật tử, hoặc những người ăn kiêng có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của mình thêm phong phú nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất và hương vị thơm ngon, tự nhiên

Bên cạnh các mòn ăn phục vụ thực khách đi lẻ thì The Garden Kitchen còn có sẵn menu dành cho những thực khách đi nhóm, hay dành cho gia đình (4-5 người). Hoặc thực khách có thể gọi một số món khai vị - ăn chơi
Với không gian được bày trí tinh tế, hài hoà xen lẫn chút mộc mạc, bình dị của văn hoá Miền Tây Nam bộ; cùng với hương vị thơm ngon của món ăn được "chế tác" từ tay nghề của các đầu bếp lành nghề sẽ khiến bạn không phải thất vọng. The Garden Kitchen quả thật là một nơi rất đáng để thực khách và gia đình thường xuyên lui tới.
-----------------------------------------
The Garden Kitchen: Điểm Tâm | Khai Vị | Món Gỏi | Súp | Các Món Kho Và Chiên | Món Xào | Canh | Thức Uống
Mở cửa từ 07:00 – 22:00
Phục vụ các món nước từ 07:00 - 14:00
Điện thoại đặt món: 090 208 5850
https://thegardenkitchen.vn/
Địa chỉ: AQUA 1, chung cư Vinhomes Bason, số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, tp Hồ Chí Minh

Nguyễn Nhật Trung

ID: ***733
  • 18/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

AQUA 1, chung cư BASON vinhomes, số 2 Tôn Đức Thắng , phường Bến Nghé, quận 1, tp HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.