Thiết bị sân chơi trẻ em trong nhà gồm những hạng mục nào ?

Thiết bị sân chơi trẻ em trong nhà gồm những hạng mục nào ?

Giá Liên hệ

Mô tả

Thiết bị sân chơi trẻ em trong nhà gồm những hạng mục nào ?

Ngày nay, các mô hình vui chơi trong nhà đang được mở rộng rãi ở khắp nơi, đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ nhỏ. Vì lợi ích kinh doanh của nó mà rất nhiều nhà đầu tư muốn triển khai mô hình này. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc mở một mô hình vui chơi trong nhà. Và câu hỏi nhiều nhất vẫn là có những thiết bị sân chơi trẻ em chính nào nên đặt ở một khu vui chơi trong nhà. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu nhé

Những hạng mục chính mà một khu vui chơi trong nhà thường có sẽ là:

1.   Nhà banh/Nhà liên hoàn:

 

Đây sẽ là thiết bị chính chiếm khoảng một phần hai diện tích của khu vui chơi và cũng là thiết bị tốn nhiều ngân sách nhất. Tùy vào ý muốn và ý tưởng của nhà đầu tư để thiết kế khu liên hoàn hoặc nhà banh phù hợp với diện tích xây dựng. Đây sẽ hạng mục thu hút trẻ em nhất vì đây là thiết bị vui chơi dễ dàng để chơi và phù hợp với nhiều độ tuổi. Một khu vui chơi trong nhà chắc chắn phải có 1 nhà banh hoặc nhà liên hoàn.

2.   Các trò chơi phụ

 

Bên cạnh nhà liên hoàn, để làm đa dạng thêm khu vui chơi, chúng ta có những trò chơi phụ bao gồm trò chơi cơ học và trò chơi điện tử. Tùy vào ngân sách còn lại các nhà đầu tư muốn chi mà chúng ta lựa chọn các trò chơi phụ sao cho hợp lý. Các trò chơi cơ học sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho các nhà đầu tư như là thú nhún, trò chơi với hạt gỗ, hạt muồng, hố cát, chơi với bóng massage, câu cá, các mô hình nhà cho bé đóng vai. Ưu điểm của các trò chơi cơ học là chi phí thấp, dễ chơi, và khá an toàn, nhưng lại không mới mẻ và không tạo độ thu hút bằng các trò chơi điện tử. Nếu ngân sách rủng rỉnh, đầu tư cho các trò chơi điện tử sẽ là một lợi thế để cạnh tranh với các mô hình trong nhà khác của các chủ đầu tư. Các trò chơi bằng điện như đu quay, gắp thú, đua xe, bắn súng , đập thú v..v được thiết kế khá đa dạng phù hợp với từng độ tuổi, khả nơi chơi của các bé. Góp phần tạo nên một sân chơi trong nhà phong phú các thiết bị sân chơi trẻ em và đầy hấp dẫn.

Nhà cung cấp thiết bị sân chơi trẻ em đáng tin cậy

Vậy đơn vị nào cung cấp thiết bị sân chơi trẻ em chất lượng và đáng tin? Bạn là nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi giải trí, hãy liên hệ ngay với Win QS – Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách. Mobile: (0236) 651 3333 / (0236) 653 3333, email: info@winqs.net.

Dịu

ID: ***199
  • 08/09/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

130 Bạch Đằng, Hải Châu Đà Nẵng

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.