Thiết bị vệ sinh ATTAX cần tìm đại lý mở showroom trên toàn quốc.

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 497
Địa chỉ: 205 QL22 TÂN PHÚ TRUNG CỦ CHI
Hình thức: Cần bán

Attax Bàn Cầu 0947426776

ID: ID: ***984

15/08/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Quý đối tác thân mến!

Những năm gần đây, nhà nước thực hiện chính sách mở cửa khiến nền kinh tế phát triển vượt bậc. Cũng nhờ vậy, nhu cầu tiêu dùng, xây dựng ngày càng tăng cao. Để phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, TBVS ATTAX hiện đang tìm kiếm những đối tác chung định hướng nhằm chia sẻ lợi nhuận, tăng doanh thu

Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để sớm tìm ra cơ hội phát triển tốt hơn, mang lại nguồn thu lớn ổn định, bền vững.

TBVS ATTAX LÀ AI?

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức cho thương hiệu ATTAX nổi danh trên toàn quốc. Hiện tại, ATTAX cung cấp các dòng bàn cầu khối, lavabo, bồn tiểu nam cao cấp…

Sản phẩm do ATTAX phân phối hiện có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 2 năm, những tư vấn chuyên sâu cùng uy tín của chúng tôi đã giúp cho hàng triệu ngôi nhà, hàng trăm công trình thêm đẳng cấp và sang trọng hơn..

Suốt 2 năm qua, TBVS ATTAX đã tận dụng triệt để thời gian nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vì thế hiện tại chúng tôi sở hữu mạng lưới khách hàng trung thành lớn, ổn định và ngày càng mở rộng.

Đứng trước nhu cầu lớn của thị trường, TBVS ATTAX rất mong muốn được bắt tay hợp tác với những đơn vị, cá nhân tâm huyết, cùng chung chí hướng. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Thấu hiểu nguyên tắc hoạt động sống còn để vận hành trong thị trường cạnh tranh, ATTAX luôn mong muốn mang tới lợi ích lớn nhất cho đối tác, khách hàng. Bởi lẽ đây là cách duy nhất giúp chúng tôi và bạn kết nối, hợp tác với nhau lâu dài, ổn định.

Hợp tác với ATTAX, bạn sẽ có:

 • Cơ hội độc quyền tại khu vực kinh doanh.
  - Hưởng chiết khấu thương mại cao nhất.
  - Hỗ trợ vận chuyển trong khu vực HCM và các tỉnh lân cận.
  - Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  - Thưởng doanh số bằng % và những quà tặng có giá trị.
  - Cung cấp đầy đủ: kệ trưng bày, biển hiệu, hình ảnh, catalogue...
  - Đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh.
 • “ HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC – NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0947.42.67.76 ( Mr.Phong)

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm