Thịt heo rừng thịt gà quận 12

Thịt heo rừng thịt gà quận 12

Giá 100.000

Mô tả

Thịt heo rừng thịt gà quận 12

Heo rừng trên thị trường rất nhiều loại các nhau, heo rừng nuôi, heo rừng lai, heo rừng bộ đội, heo rừng thuần chủng. Mỗi loại Heo sẽ có điểm ngon riêng, heo rừng ngon còn phụ thuộc vào thức ăn hàng ngày của Heo. Heo rừng Quận 12 được nuôi trong các doanh trại của Bộ Đội, thả rông tự nhiên. Thức ăn của heo là rau muống, rau tự nhiên trong ao, hồ, sông, suối và ăn dặm thêm cám gạo. Mỗi ngày Heo phải tự đi kiếm ăn, chạy lon ton xung quanh Doanh trại nên mỡ heo không dày, và ănkhông bị ngán.


Thật vậy đấy, món Heo rừng được cho là những món đặc sản ngon nhất trên mâm cỗ. Với điểm khác biệt với heo bình thường,Heo rừng thịt dai dai, da giòn giòn khi hấp, hương vị thịt Heo rừng khá đặc biệt, rất thơm, nếu thêm một ít gia vị như sả, sa tế, lá tía tô, lá chanh tùy vào từng món với những gia vị khác nhau, xen lẫn với hương thơm tự nhiên của Thịt khi chế biến, chỉ cần nhìn và ngửi thôi cũng đã không kèm được lòng rồi.

Món Ngon Từ Heo Rừng có thể kể đến như:

+ Heo rừng hấp sả, hấp lá chanh , hấp lá tía tô, hấp hành

+ Heo rừng nướng mọi, nướng sate, nướng ngũ vị, nướng chao

+ Heo rừng xào sả ớt, xào lăn

+ Heo rừng giả cầy

Khách hàng có nhu cầu tìm mua thịt heo rừng có thể tham khảo thông qua trang web: http://heorungquan12.com/index.php ,hoặc thông qua hotline: 01654.820.298 - ( Mr Tám 

vo thanh quy

ID: ***651
  • 23/11/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

246 Tô Ký - Tân Chách Hiệp - Quận 12 - Tp HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.