Tìm hiểu Advanced system protector là gì?

Tìm hiểu Advanced system protector là gì?

Giá 10.000

Mô tả

Tìm hiểu Advanced system protector là gì?

  1. Advanced System Protector là gì và tác dụng của nó

Chính xác thì Advanced System ProtectorL: http://suachuadienthoaiiphone.net/tim-hieu-advanced-system-protector-la-gi-va-tinh-nang/ là một công cụ bảo mật được phát triển bởi Systweak. Phần mềm này dùng để bảo vệ hệ thống Windows trước tất cả Spyware, Adware, Key Loggers, phần mềm độc hại và các chương trình nguy hiểm khác.

Phần mềm này là một công cụ bảo vệ toàn diện máy tính của bạn. Nó sẽ bảo vệ máy tính trong thời gian thực, trước khi những chương trình độc hại trên có thể ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Ngoài ra nó còn có thể loại bỏ những nguy hiểm ẩn sâu trong máy tính của bạn. Từ đó giúp bảo vệ an toàn cho máy tính cũng như cơ sở dữ liệu trong máy bạn trước những chương trình độc hại.

  1. Các tính năng của Advanced System Protector

Ngoài những tác dụng kể trên thì dưới đây là những tính năng chính của Advanced system protector đối với máy tính của bạn:

- Advanced system protector giúp quét nhanh hệ thống máy tính để kiểm tra máy tính mà không làm mất nhiều thời gian. Sau khi quét bằng Advanced system protector, nếu phát hiện chương trình “khả nghi”, chương trình sẽ báo lại cho bạn và bạn có thể chọn để loại bỏ hoặc bỏ qua các khả nghi này.

- Advanced system protector giúp nâng cao giám sát hoạt động máy tính, đặc biệt là những phần “nhạy cảm”, dễ bị các chương trình độc hại xâm nhập vào nhất của máy tính.

- Advanced system protector giúp giám sát các plug-in được cài đặt trong internet explore của bạn.

- Advanced system protector cho phép theo dõi các thiết lập Windows Shell Registry và ngăn chặn bất kỳ ứng dụng nào sẽ chạy khi khởi động Windows.

- Advanced system protector cho phép theo dõi các tập tin máy chủ và hạn chế việc thay đổi nó.

- Advanced system protector giúp bạn giữ một danh sách các trang website đáng tin cậy, tránh các trang website độc hại.

- Advanced system protector sẽ nhắc nhở để bạn cho phép hoặc hạn chế việc chạy chương trình mới trong danh sách làm việc. Điều này giúp đảm bảo chắc chắn rằng phần mềm độc hại sẽ không tự động chạy trên máy tính của bạn.

- Advanced system protector giúp ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại không mong muốn truy cập vào các thư mục, hệ thống

>> http://suachuadienthoaiiphone.net/tim-hieu-advanced-system-protector-la-gi-va-tinh-nang/

Nguồn: http://suachuadienthoaiiphone.net/

Nguyễn Duy Thiệu

ID: ***356
  • 20/10/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

130 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.