Quảng cáo tài trợ bài viếtĐĂNG KÝ

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

 • S182768
 • TP. HCM
 • 24/10/2018
 • 14460km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 730
Địa chỉ: 482/5 Võ Văn Kiêt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Hình thức: Khác

Ha My Lan

ID: ID: ***656

02/10/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Công ty tổ chức sự kiện Ema Sài Gòn

Ngoài việc quảng bá hình ảnh, đánh bóng tên tuổi và sản phẩm, tổ chức sự kiện còn giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn đến khách hàng, đối tác tiềm năng của mình.

Tuy còn khá mới, nhưng dịch vụ tổ chức sự kiện tại Việt Nam lại phát triển khá nhanh song hành cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp làm công tác tổ chức luôn hướng đến mục tiêu đạt được cuối cùng là giúp thương hiệu “giao tiếp” với những khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất.

Công ty tổ chức sự kiện EMA Sài Gòn là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh và khu vực miền tây, miền trung. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM, cùng hành trăm sự kiện thành công cho khách hàng.

Chúng tôi với nền tảng bền vững được xây dựng trong nhiều năm gắn bó với ngành sáng tạo – tổ chức sự kiện tạo nên hàng loạt chương trình, chiến dịch quảng bá mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, tự hào là một đội ngũ trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm và đủ sức sáng tạo, bứt phá trong từng suy nghĩ của mỗi cá nhân. Chúng tôi không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng sẽ đạt được sau mỗi sự kiện tổ chức, và bằng mọi cách giúp để lại hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong lòng mỗi người tham dự chương trình.

Hiện nay Công ty tổ chức sự kiện EMA Sài Gòn đang sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, phục vụ sự kiện như :

Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới Tổ chức sự kiện chương trình hội chợ Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo Tổ chức sự kiện hội nghị gặp gỡ tri ân khách hàng Tổ chức sự kiện tiệc tất niên, tổ chức gala dinner cuối năm Cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị, cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện đa dạng

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tổ chức sự kiện hãy vui lòng liên hệ http://tochucsukienemasaigon.com/ cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê quả cầu led
 • 0
 • 412
4

Cho thuê quả cầu led

Toàn Quốc 14455km
Liên hệ

Le Vuong

CUNG CẤP CÁC BAN NHẠC ÊM DỊU VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT CHO ĐÁM CƯỚI
 • 0
 • 603
6

CUNG CẤP CÁC BAN NHẠC ÊM DỊU VÀ...

Toàn Quốc 14449km
Liên hệ

Công Ty Tnhh Giải Trí Thanh Tùng Tumbadora Band

Gửi hàng quốc tế...
 • 0
 • 595

Gửi hàng quốc tế...

TP. HCM 14455km
250.888 đ

thien

Tiệc ăn tối và giao lưu kinh doanh tại khách sạn 5 sao Sheraton Quận 1
 • 0
 • 347
3

Tiệc ăn tối và giao lưu kinh doanh...

TP. HCM 14457km
Liên hệ

Trần Phúc