Top 3 nhãn hiệu máy làm mát tốt nhất 2018

Giá: 4.850.000
Lượt xem: 228
Địa chỉ: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Hình thức: Cần bán

Emasu

ID: ID: ***595

22/11/2016

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Máy làm mát không khí Emasu

Có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản. Máy làm mát Emasu chinh phục người dùng Việt bởi những ưu điểm nổi trội sau:

Sản phẩm đa dạng: Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, Emasu có rất nhiều sản phẩm được thiết kế cho những không gian cần làm mát có diện tích khác nhau. Điều này giúp làm tăng hiệu quả làm mát không khí và tiết kiệm điện cho người dùng.

Tính năng tạo ion: Đây là một trong những tính năng nổi trội của Emasu; ion không khí có tác dụng bổ sung oxy, giữ cho không khí luôn mát mẻ và dễ chịu. Những sản phẩm được trang bị tính năng ion thường có giá đắt hơn so với những sản phẩm không có chức năng này.

So với các thương hiệu quạt điều hòa chất lượng cao thì quạt làm mát Emasucó giá thành thấp hơn. Tuy giá thành thấp hơn nhưng chất lượng lại vượt xa các thương hiệu quạt điều hòa có tiếng tăm trên thị trường. Emasu được người dùng đánh giá là thương hiệu chất lượng, làm mát hiệu quả và độ bền của sản phẩm cao.

Máy làm mát không khí Emasu - Được sản xuất bởi tập đoàn điện máy Quốc tế Emasu và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty điện máy quốc tế Emasu do đó sản phẩm được phân phối trên toàn hệ thống đều được kiểm soát chặt chẽ và có chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Tất cả các quạt điều hòa không khí của Emasu đều có thiết kế rất hiện đại và sang trọng. Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi hơn với bánh xe 360 độ giúp bạn di chuyển dễ dàng.

Tất cả các dòng quạt điều hòa Emasu điều sử dụng công nghệ làm mát tiên tiến, hiện đại. Bằng cách dùng những tấm cooling pad ( tấm làm lạnh) để làm lạnh không khí. Cho nhiệt độ không khí giảm từ 7-15 độ C. Nếu việc cho thêm đá vào khay chứa nước hiệu quả làm lạnh sẽ cao hơn rất nhiều.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm