Top 5 phụ kiện, đồ chơi ô tô chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Top 5 phụ kiện, đồ chơi ô tô chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Giá Liên hệ

Mô tả

Top 5 phụ kiện, đồ chơi ô tô chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Những chiếc ô tô không full option, và kể cả full rồi thì vẫn còn vài thứ thực sự cần thiết cho xe của bạn. Khi chạy đường dài sẽ cần tới, như camera hành trình, cảm biến áp suất lốp, hay bơm xe mini cực kỳ hữu ích. Sau đây mình sẽ giới thiệu 10 loại phụ kiện, đồ chơi xe hơi mà bạn nên tham khảo.

Top 10 phụ kiện đồ chơi cho xe hơi.

1 - Cảm biến áp suất lốp.

Đây là một thiết rất hữu ích khi bạn thường xuyên đi đường dài, đi đường cao tốc. Cảm biến áp suất lốp là giúp bạn phát hiện lốp xe bị non hơi, nếu một trong 1 bánh xe bị non hơi sẽ khiến xe của bạn bị lệch, có thể rung lắc xe, hoặc nếu cả 4 bánh đều thiếu hơi có thể lực bon sẽ giảm, làm tăng tiêu thụ xăng. Lốp non có thể dễ bị bục, căm đinh làm xịt lốp, rất nguy hiểm nếu bạn đang đi ở tốc cao. Vì vậy bạn nên lắp ngay để tránh được những đáng tiếc xảy ra. Bạn có thể tham khảo tại website : https://ngheauto.vn

2 - Màn hình DVD android.

Màn hình android hiện nay được tích hợp rất nhiều tính năng như kết nối mạng 4G, định vị GPS toàn cầu hỗ trợ chỉ đường chính xác nơi bạn muốn đến. Ngoài ra màn hình còn có thể tích hợp với cảm biến áp suất lốp, camera hành trình, camera lùi, camera 360... Và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, hỗ trợ đồng bộ với điện thoại để đàm thoại rảnh tay khi đang lái xe.

3 - Camera hành trình.

Camera hành trình giúp bạn ghi lại nhưng tình huống va chạm trên đường, giúp bạn tránh được rủi ro về đi sai, giúp bạn chứng mình được mình là người không vi phạm luật giao thông, mình là người đúng. Hầu hết các xe hiện nay đều trang bị thiết bị này, thậm chí còn ghi hình cả phía sau.

4 - Bơm lốp xe.

Khi thiết bị cảm biến áp suất lốp cảnh báo cần phải bơm thêm hơi thì một chiếc bơm mang theo xe là một phụ kiện không thể thiếu. Bạn cần phải bù hơi ngay khi thiết bị báo áp suất của lốp không đủ. Khi chạy đường dài, đi đêm những thiết bị mang theo xe sẽ là phao cứu sinh giúp bạn tiếp tục hành trình. 

5 - Phim cách nhiệt.

Khi nhiệt độ tăng cao, ô tô sẽ nóng lên và bạn phải tăng điều hòa, hơn nữa nó sẽ làm hao nhiên liệu nếu tăng điều hòa, nếu không dán phim chống nóng thì khi để xe ngoài trời xe của bạn sẽ nóng lên nhanh chóng, khi bạn cần đi thì và xe sẽ rất nóng, sẽ phải bật điều hòa rất lâu mới mát trở lại, vì vậy phim cách nhiệt sẽ giúp bạn giảm được 80% nhiệt độ chiếu vào xe hơi.

 

 

Thông tin chi tiết

Hãng xe

Hãng xe: Toyota

Tên xe

Tên xe: Toyota rush

Dòng xe

Dòng xe: Bus

Năm sản xuất

Năm sản xuất: 2019

Hộp số

Hộp số: Tự động

Nhiên liệu

Nhiên liệu: Xăng

Kiểu dẫn động

Kiểu dẫn động: Dẫn động cầu trước(FWD)

Xuất sứ

Xuất sứ: Việt Nam

Màu xe

Màu xe: Đen

Hiệp gà

ID: ***833
  • 14/02/2020
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

trung hòa cầu giấy

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.