Tour Đảo Phú Qúy

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 763
Địa chỉ: Công ty TNHH Du Lịch Biển Phú Quý 208/1 Đường Hùng Vương - Thôn Quý Thạnh - Xã Ngũ Phụng - Huyện Phú Quý
Hình thức: Khác

NGUYỄN TRỌNG QUYỀN

ID: ID: ***434

15/10/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Đảo Phú Quý một điểm du lich nổi tiếng, được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Bởi lẽ vẻ đẹp hoang sơ của đảo, vẻ đẹp của những bãi cát bờ biển, những ngôi làng chài trên bên, ngọn núi

Tour Đảo Phú Quý Những Địa Điểm Để Trải Nghiệm

Đảo Phú Quý một điểm du lich nổi tiếng, được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Bởi lẽ vẻ đẹp hoang sơ của đảo, vẻ đẹp của những bãi cát bờ biển, những ngôi làng chài trên bên, ngọn núi, ngôi chùa trên đảo đã là nơi dừng chân tuyệt vời cho các bạn trẻ thích khám phá, ngao du. Với sức hấp dẫn của đảo bạn muốn đến đảo mà không biết nên bắt đầu từ đầu, đi như thế nào.Thì hãy để du lịch biển Phú Quý sẽ hướng dẫn cho bạn.

Giới Thiệu Năm Tour Đảo Phú Qúy

Với năm tour du lịch đảo sẽ đưa bạn đi khám phá tất tần tật về đảo Phú Quý. Các dịch vụ tour này bạn sẽ được hướng dẫn viên của chúng tôi dẫn đi các địa điểm của đảo:
- Đến Linh Sơn Tự - núi cao cát tận hưởng cái mát mẻ của đảo, nhìn gió và trời, biển hòa cùng như 1 bức tranh.
- Nhà Bè trên biển những ngôi nhà nhỏ nuôi hải sản tươi sống trên biển chúng ta đi ghe ra đây ăn những hải sản tươi sống giàu vitamin, hòa cùng cái nắng của ánh mặt trời, cái mùi mát mát của nước biển trong xanh,
- Bãi Nhỏ-Gành Hang một bãi biển bao bọc bởi những vách đá đẹp tuyệt. Tại đây có cột cờ chủ quyền không thể không đến.
- Còn Vịnh Triều Dương với bãi cát miềm mại biển trong xanh chiều chiều ngồi ngắm mặt trời lặn thì còn gì tuyệt hơn tắm biển nơi này thì cũng tuyệt lắm đấy.
- Đi đến đảo rồi sao không đi xa thêm 1 chút nữa là Hòn Tranh một hòn nhỏ không cách xa Phú Quý là mấy nơi này như một tuyệt tình cốc với làng nước biển xanh ngâm mình nơi đây sản khoái biết bao.
- Hai trụ điện gió nằm sát biển của đảo, ngọn Hải Đăng đuốc Bác ngắm nhìn đảo và
những nơi di tích lịch sử khác trên đảo vẫn còn chờ bạn khám phá nơi đây mau mau đặt tour đi đảo Phú Qúy ngay. Nơi này ăn ngon ngắm cảnh đẹp, người dân thân thiện ngại gì không đến.

Truy cập: http://bit.ly/2DQoDt9

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm