Trải Nghiệm Tour Phượt Đảo Phú Qúy

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 889
Địa chỉ: 208/1 Đường Hùng Vương - Thôn Quý Thạnh - Xã Ngũ Phụng - Huyện Phú Quý
Hình thức: Khác

NGUYỄN TRỌNG QUYỀN

ID: ID: ***434

15/10/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Có rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay trên đảo kinh doanh dẫn tour du lịch đặc biệt là tour phượt đảo Phú Qúy đang là xu hướng của các bạn trẻ đến hòn đảo hoang sơ này.

Giới Thiệu Về Đảo Phú Qúy

Đảo Phú Qúy là một huyện đảo có diện tích nhỏ khoảng 16km2 thuộc tỉnh Bình Thuận cách thành phố Phan Thiết khoảng 120km, đường biển thì 56 hải lý. Đảo Phú Qúy có rất nhiều tên gọi từ xa xưa đến nay như: Cổ Long, Thuận Tịnh,Cù Lao Khoai Xứ, Cù Lao Thu. Và đặc điểm nổi bật mang đến thương hiệu đảo Phú Qúy là nguồn hải sản đa dạng phong phú, cung cấp người dân trên đảo , xuất Khẩu đi các tỉnh thành Việt Nam,và các nước khác.

Du Lịch Biển Phú Qúy Hiện Nay

Với những bãi biển, những dãy đá san hô, những cụm đá đen cùng đá gành nhiều màu sắc nhấp nhô trên biển và khí hậu mát mẻ quanh năm nên là địa điểm thu hút du khách du lịch.Đảo Phú Qúy đã công nhận phát triển du lịch biển đảo của tỉnh Bình Thuận.

Có rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay trên đảo kinh doanh dẫn tour du lịch đảo Phú Qúy đặc biệt là tour phượt đảo Phú Qúy đang là xu hướng của các bạn trẻ đến hòn đảo hoang sơ này.

Truy cập: http://bit.ly/2tmFfDK

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm