Tranh 8 con ngựa- Gạch tranh 3D

Giá: 1.400.000
Lượt xem: 794
Địa chỉ: 93 Hữu Lê, Hữu Hòa, Thanh , Trì, Hà Nội
Hình thức: Cần bán

Hưng Đại Phát

ID: ID: ***387

07/06/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Tranh 8 con ngựa- Gạch tranh 3D bát mã

Bát mã là 8 con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Ý nghĩa của tranh Bát mã trong phong thủy

Số 8 được dùng khá nhiều trong dân gian và phong thủy như Bát tiên (8 vị tiên trong truyền thuyết), Bát quái (theo Kinh dịch là 8 trạng thái khác nhau, tổ hợp chập ba của Âm/Dương trong quá trình hình thành Vũ trụ và vạn vật), Bát chính đạo (theo Phật học là con đường tám nhánh để giải thoát khỏi Khổ; là chân lý cuối cùng, cao cả, gốc cơ bản của Phật giáo)… Như đã nói ở trên, âm “Bát” khi nói còn giống tiếng “Phát” nên được mọi người thường tặng tranh Bát Mã cho nhau với lời chúc Phát tài, Phát lộc, công thành danh toại.
Theo phong thuỷ học, con ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sự sung mãn với sự bền bỉ và dẻo dai; có bản tính mau lẹ, hăng hái cùng lòng kiên trì, sự dũng mãnh, trí thông minh, tính đảm đang và tháo vát xếp dưới nguyên lý Dương trong Âm Dương, được coi là biểu trưng cho yếu tố Hỏa trong Ngũ hành.
Trong đời sống thực, ngựa là con vật trung thành với chủ. Hơn thế, theo quan niệm dân gian, ngựa còn là con vật có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sự sung túc.
Tranh gạch men 3D bát mã là một trong những mẫu tranh được lựa chọn khá nhiều trong trang trí nhà cửa. Với chất lượng hình ảnh tranh in 3D, màu sắc đạt chuẩn, đặc biệt có độ bóng tạo chiều sâu hình ảnh của những bức tranh luôn được đánh giá hàng đầu . Gạch tranh Hưng Đại Phát Luôn mang đến ngôi nhà bạn những sản phẩm hài lòng nhất có thể

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Kích thước tranh có sẵn: 1,2x1,8m

Khổ gạch: 60x60cm và 80x80cm

Nhận đặt in tranh theo kích thước yêu cầu

Đặt tranh Siêu tốc, trả hàng toàn quốc

ĐT: 0987 446 026

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm