TRỢ TI SPECTRA (02 CÁI/HỘP)

Giá: 180.000
Lượt xem: 332
Địa chỉ: 433 NGUYỄN KHANG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
Hình thức: Cần bán

Sambenguyenkhang

ID: ID: ***594

02/10/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

MÔ TẢ
Trợ ti Spectra được thiết kế giúp bé dễ dàng bú trong khi vẫn giúp bảo vệ đầu núm ngực của mẹ, không có chất bảo quản, không có mùi lạ, đảm bảo bé cảm nhận được đầy đủ mùi vị sữa mẹ cũng như nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng từ sữa mẹ.
Trợ ti đươc làm từ cao su tự nhiên mềm và dai, cho bé cảm giác bú thân thuộc như khi ti mẹ bình thường. Núm ti cao su có độ đàn hồi cao, đảm bảo trong giai đoạn mọc răng bé có thể cắn hoặc day mà không làm đau mẹ. Với thiết kế đầu trợ ti đảm bảo có được khoảng cách an toàn từ mũi bé với ngực mẹ khi bú, không gây ngạt.
Trợ ti mềm, giúp bảo vệ cho núm vú mẹ không bị đau, nứt trong khi cho bú. Màu cao su tự nhiên khá tương đồng với màu da nên bé không cảm thấy lạ lẫm hay sợ hãi. Cao su tự nhiên an toàn cho mẹ và bé khi sử dụng. Trợ ti Spectra gồm 2 chiếc trong hộp với 2 loại kích thước trợ ti là 13mm và 15mm.

Thành phần: Silicone 100%

Chất liệu bao bì: Đóng trong hộp nhựa và giấy.

Quy cách đóng gói: 02 chiếc/vỉ.

Sản phẩm có 2 kích cỡ: size S (16mm), size M (20mm), size L (24mm).

Hướng dẫn sử dụng: Hỗ trợ mẹ cho bé bú khi núm vú bị đau, nứt. Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng để đảm bảo sạch sẽ và diệt khuẩn.

Bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin cảnh báo an toàn: Không chứa chất BPA (BPA free). Kiểm tra kĩ trước và sau khi sử dụng.

Truyền thông vì cộng đồng: “Thực hiện đúng hướng dẫn vệ sinh, tiệt khuẩn. Việc sử dụng bình bú có thể làm cho trẻ bỏ bú mẹ và có nguy cơ bị tiêu chảy.Sử dụng vú ngậm nhân tạo ảnh hưởng không tốt tới việc nuôi trẻ bằng sữa mẹ.”

Xuất xứ: Hàn Quốc.
SHOWROOM : 433 NGUYỄN KHANG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
HOTLINE : 0916007696

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm