Tủ khóa locker văn phòng

Tủ khóa locker văn phòng

Giá Liên hệ

Mô tả

Tủ khóa locker văn phòng

Tủ khóa locker văn phòng

Tủ locker được tiết kế với nhiều ngăn tủ, mỗi ngăn lại có một chìa khóa riêng. Với khả năng bảo quản đồ đạc tốt, dòng tủ này thường được sử dụng tại các siêu thị, các cửa hàng, nơi công cộng hay tại các không gian văn phòng làm việc.

Tủ locker là gì?
Tủ locker là loại tủ được làm bằng sắt hoặc gỗ với nhiều ngăn tủ được trang bị ổ khóa khác nhau, có tác dụng lưu trữ đồ dùng cho từng cá nhân. Mỗi người sẽ có một ngăn riêng, chìa khóa riêng và tự quản lý. Các nhân viên trong một công ty có thể bỏ đồ đạc cũng như các tài liệu quan trọng vào trong tủ sau đó đóng lại. Việc tự bạn bảo quản chìa khóa và dùng ngăn riêng đem lại tính riêng tư rất cao, ngăn nắp và giải quyết được tình trạng lộn xộn, mất trật tự, khó kiểm soát.

Tác dụng của tủ Locker
- Dùng làm tủ đựng hồ sơ, giấy tờ

Tại nhiều văn phòng, công ty, tủ locker được đưa vào sử dụng để quản lý giấy tờ hồ. Các ngăn tủ sẽ được phân cấp và đánh số giúp nhân viên quản lý dễ dàng. Ngoài ra, tủ còn giúp bảo quản hồ sơ không bị mối, mọt phá hư trong một thời gian dài.

- Dùng làm tủ đựng đồ dùng cá nhân

Tủ locker còn có tác dụng lưu trữ đồ dùng cá nhân tại các công ty, siêu thị, cửa hàng, nhà sách, thư viện,…. Việc mỗi người sẽ có một ngăn riêng, chìa khóa riêng vừa đảm bảo an toàn vừa đem lại tính riêng tư cao.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm

Tủ tài liệu

Hộc tủ di động

 

Chợ Vật Liệu Quảng Cáo

ID: ***567
  • 07/05/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

234 nguyễn văn giáp

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.