TÚI DU LỊCH SANTA BARBARA SBT9010

TÚI DU LỊCH SANTA BARBARA SBT9010

Giá 390.000

Mô tả

TÚI DU LỊCH SANTA BARBARA SBT9010

Túi du lịch Santa Barbara SBT9010 phong cách rất thể thao và đậm chất "dân phượt, du lịch". Chiếc túi vừa mang vẻ đẹp nổi bật bởi màu sắc, vừa tiện lợi sử dụng cho mọi tình huống về việc chứa hành lý.

 

- Thiết kế thể thao ấn tượng

Bộ sưu tập túi Santa Barbara SBT9010 được thiết kế với ý tưởng từ những gam màu sắc nổi bật nhưng đơn giản nên có thể dễ dàng phối đồ thời trang, sử dụng đa dạng trong nhiều trường hợp, nhất là dành cho các chuyến du lịch biển.

Ngoài ra, kết hợp sử dụng chung với vali kéo cũng giúp bạn mang theo được nhiều đồ dùng hơn, rất tiện lợi.

 

- Kích thước đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng

Mẫu túi trống với chiều ngang 45 cm x rộng 15 cm x Cao 28 cm, chiếc túi đem lại tính di động, linh hoạt, tiện dụng trong việc đựng hành lý cho các hoạt động ngắn ngày rất tuyệt vời.

 

- Khóa kéo chắc chắn

Dây khóa kéo thiết kế chắc chắn và hoạt động rất êm nhẹ. Đồng thời với các đầu khóa phiên bản lớn giúp kết nối giữa túi và dây đeo rất an toàn.

 

- Ưu điểm lớn khi sử dụng

Túi du lịch Santa Barbara SBT9010 sở hữu hầu hết các ưu điểm nổi trội của một sản phẩm hành lý nhưng giá cả lại rất dễ tiếp cận với đại đa số mọi người.

 

SBT9010 của LUG.vn sẽ mang đến nhiều sự tiện lợi mà bạn đang mong muốn trong việc tìm mua sản phẩm túi du lịch.

 

Đặt hàng tạihttps://shorten.asia/C4sNW3Ha

Trần Hà Đức huy

ID: ***265
  • 27/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

281

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.