TÚI KÉO LUSETTI LST9065

TÚI KÉO LUSETTI LST9065

Giá 890.000

Mô tả

TÚI KÉO LUSETTI LST9065

Túi kéo Lusetti LST9065 là hành lý xách tay có sự kết hợp giữa tính di động và sự thực tiễn, tiện ích. Lusetti LST9065 sự trộn lẫn "gen" hài hòa giữa vali và balo chính hiệu.

 

- Chất liệu cao cấp

Với chất liệu Polyester Fabric 600 hoàn thiện cho chiếc túi kéo LST9065 nên nó có ưu điểm vượt trội là dày dặn, kéo dài thời gian sử dụng và có khả năng chống thấm trượt nước rất cao.

 

- Đa dạng sắc màu

Lusetti LST9065 có ý tưởng thiết kế màu sắc rất phong phú, 1 sàn phẩm chỉ sở hữu đơn màu nhưng bộ sưu tập sản phẩm có đến 5 màu sắc nổi bật giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

 

Ngoài bền, dai thì chất liệu này còn làm sản phẩm nhẹ hơn, được ưa chuộng nhiều trong sản xuất túi kéo nhưng hiện tại nó khá khan hiếm nên chỉ có trên các sản phẩm cao cấp.

- Thiết kế ngăn chứa đồ khoa học

Mẫu túi kéo có thiết kế nội thất đa chức năng với sức chứa lớn gồm: 1 ngăn chính lớn và 5 ngăn phụ vệ tinh xung quanh, kể cả ngăn truy cập nhanh phía trước túi giúp bạn thao tác đựng hoặc lấy đồ rất tiện lợi.

Và với kiểu dáng đơn giản, tiện lợi này rất phù hợp với cho cả nam và nữ sử dụng.

 

- Kích thước thông dụng

Lusetti LST9065 có kích thước ngang 57 cm x Rộng 27 cm x Cao 34 cm rất phù hợp và tiện lợi để làm hành lý xách tay lên máy bay mà không cần phải ký gửi.

 

Ngoài ra, LST9065 còn được tích hợp tay kéo, bánh xe, chân đế chống bám bụi và quai xách hông rất tiện dụng.

 

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật của phân khúc sản phẩm hành lý cao cấp và với một mức vừa phải đang được bày bán tại LUG.vn, túi kéo Lusetti LST9065 sẽ là sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm khi có nhu cầu về sản phậm đựng hành lý.

 

Thanh toán tại: https://shorten.asia/H1G5Yzta

Trần Hà Đức huy

ID: ***265
  • 27/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

281

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.