TÚI KÉO SANTA BARBARA SBT9068

TÚI KÉO SANTA BARBARA SBT9068

Giá 790.000

Mô tả

TÚI KÉO SANTA BARBARA SBT9068

- Túi kéo Santa Barbara SBT9068 là sự kết hợp giữa tính di động và sự thực tiễn, tiện ích trong việc di chuyển. Túi kéo SBT9068 sự trộn lẫn "gen" của vali và balo chính hiệu.

 

- Đa dạng sắc màu

Santa Barbara SBT9068 có ý tưởng thiết kế màu sắc rất phong phú, 1 sàn phẩm chỉ sở hữu đơn màu nhưng bộ sưu tập sản phẩm có đến 7 màu sắc nổi bật giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

 

- Chất liệu cao cấp

Túi kéo SBT9068 được hoàn thiện bởi chất liệu vải dù cao cấp. Nó có ưu điểm vượt trội là thoáng khí, thời gian sử dụng dài, khả năng chống thấm trượt nước rất cao.

 

Ngoài bền, dai thì chất liệu này còn làm sản phẩm nhẹ hơn, được ưa chuộng nhiều trong sản xuất túi kéo nhưng hiện tại nó khá khan hiếm nên chỉ có trên các sản phẩm cao cấp.

- Thiết kế ngăn chứa đồ khoa học

Mẫu túi kéo Barbara SBT9068 có thiết kế 1 ngăn chính lớn giúp bạn đựng những vật dụng thoải mái. Bên cạnh đó là các ngăn phụ kiện nhỏ để đựng điện thoại và một ngăn chuyên biệt dành cho laptop.

 

- Kích thước thông dụng

Túi kéo SBT9068 có kích thước ngang 28 cm x rộng 30 cm x Cao 53 cm rất phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam và nó còn tiện lợi ở chỗ dễ dàng làm hành lý xách tay lên máy bay mà không cần phải ký gửi.

 

  • Quy định kích thước, cân nặng hành lý bay

Ngoài ra, hệ thống bánh xe của mẫu túi này rất chất lượng, khi kéo bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái, thoải mái của nó trên mọi địa hình.

 

- Sở hữu nhiều tính năng nổi bật của phân khúc sản phẩm hành lý cao cấp và với một mức vừa phải đang được bày bán tại LUG.vn, túi kéo Santa Barbara SBT9068 sẽ là sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm khi có nhu cầu về di chuyển đồ vật, hành lý.

 

Thanh toán tại: https://shorten.asia/eN5VVdE6

Trần Hà Đức huy

ID: ***265
  • 27/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

281

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.