Túi zipper giấy, đáy đứng, có cửa sổ

  • S236295
  • TP. HCM
  • 30/07/2019
  • 14458km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 545
Địa chỉ: 95 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hình thức: Cần bán

Bao Bì Kiều Thảo

ID: ID: ***341

14/07/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

TÚI ZIPPER GIẤY

Túi Zipper là loại túi ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn và cũng có nhiều loại túi khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau trong cuộc sống hằng ngày.

Với thiết kế đặc biệt với phần miệng túi có thể khóa lại bằng cách vuốt mép túi nên loại túi này được dùng để đựng các sản phẩm từ thể rắn đến lỏng. Đặc biệt, các loại túi zipper có cửa sổ giúp cho người tiêu dùng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong, có thể thu hút nhiều sự quan tâm đến sản phẩm hơn.

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng túi Zipper giấy của người tiêu dùng đang càng ngày tăng cao với túi được làm từ giấy kraft cao cấp luôn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm khi đựng trong túi và miệng kéo Zipper sẽ giúp không khí không thể lọt vào bên trong. Sản phẩm túi zipper giấy đáy đứng là lựa chọn hoàn hảo, thích hợp để đựng các loại bánh cấp, mứt dẻo, các loại hạt khô, trái cây sấy cùng nhiều loại thực phẩm khác.

Ngoài ra CÔNG TY TNHH KIỀU THẢO còn cung cấp một số loại sản phẩm bao bì khác như: bao bì màn đơn, bao bì pp dệt, bao bì phức hợp,....

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

CÔNG TY TNHH KIỀU THẢO

VP: 95 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Điện thoại: 089.8785.988 - 0967.952228

Mail: baobikieuthao@gmail.com

Website: baobikieuthao.com

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm