Tin đăng đặc biệt có Video Tìm hiểu

Điện thoại VOIP Yealink SIP-T33P chất lượng tốt, giá thành rẻ

Điện thoại VOIP Yealink SIP-T33P chất lượng tốt, giá thành rẻ

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 580
Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính- Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hình thức: Cần bán

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Yealink SIP-T33P là điện thoại IP chất lượng cao phù hợp với các tiêu chuẩn tiên tiến. Điện thoại Yealink SIP-T33P mang đến cho người dùng màn hình màu u 2,4 " với độ phân giải 320x240 px, hai cổng RJ45 10/100 Mbps và chất lượng HD Voice - truyền thông chuyên nghiệp. Điện thoại IP SIP-T33P đi kèm với công nghệ Lọc tiếng ồn Thông minh - âm thanh trong trẻo khi gọi điện. T33P có bốn phím dòng và màn hình màu, giúp sử dụng đơn giản. Sử dụng nó qua điện thoại HD hoặc loa ngoài HD song công - hoặc qua tai nghe có dây. Nó hỗ trợ tai nghe EHS
- Giọng nói Yealink HD
- Màn hình màu 2.4 320 320 x 240 pixel có đèn nền
- Gigabit Ethernet cổng kép
- Hỗ trợ PoE
- Hỗ trợ codec Opus
- Tối đa 4 tài khoản SIP
- Hội nghị 5 chiều địa phương
- Hỗ trợ Tai nghe không dây EHS
- Phần mềm hợp nhất
- Hỗ trợ YDMP / YMCS
Điện thoại IP Yealink SIP-T33P hỗ trợ 4 đường truyền và bao gồm hội nghị 5 chiều cục bộ. Với vẻ ngoài thời trang cũng như màn hình màu cực lớn 320 × 240 pixel với đèn nền, mang đến trải nghiệm thao tác thoải mái và hình ảnh rõ nét cho người dùng. Được thiết kế với con chip mới mạnh mẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc rất nhiều. Các tính năng bổ sung bao gồm cổng mạng kép 10/100 Mbps với PoE tích hợp, hỗ trợ Yealink EHS35 cho tai nghe không dây Yealink và giá đỡ có thể điều chỉnh nhiều góc.


Yealink SIP-T33P mang đến cho người dùng hàng ngày một chiếc điện thoại IP với màn hình màu và chất lượng HD Voice liên lạc chuyên nghiệp. Điện thoại IP Yealink T33P được tích hợp công nghệ Lọc tiếng ồn thông minh cho âm thanh trong trẻo khi gọi điện. Điện thoại IP Yealink SIP-T33P Dubai có bốn phím dòng và màn hình màu, giúp sử dụng đơn giản. Sử dụng nó qua điện thoại HD hoặc loa ngoài HD full-duplex hoặc qua tai nghe có dây. Điện thoại IP Yealink SIP-T33P hỗ trợ tai nghe Yealink EHS. Điện thoại Yealink SIP-T33P hỗ trợ giao thức SIP mở, giúp nó có thể tương tác với nhiều hệ thống và dịch vụ đin thoại VoIP. Điện thoại hỗ trợ bốn đường SIP hoàn hảo cho người dùng tầm trung. Con chip mạnh mẽ giúp tăng hiệu suất được thiết kế để bền lâu. Dòng Điện thoại IP Yealink T3 có chương trình cơ sở thống nhất trên toàn bộ dòng để đơn giản hóa việc triển khai, bảo trì và cập nhật nhóm. Cấp nguồn cho điện thoại Yealink SIP-T33P bằng PoE.
Tính năng điện thoại Yealink SIP-T33P
- Hiệu suất mạnh mẽ hơn, nhiều khả năng hơn: Được trang bị chip mạnh mẽ, dòng T3 sở hữu khả năng tính toán mạnh mẽ hơn và nhiều chức năng được nâng cấp, đảm bảo năng suất cao hơn và trải nghiệm văn phòng mượt mà hơn. Do hiệu suất tuyệt vời, dòng T3 có khả năng mở rộng nhiều dịch vụ hơn cho nhu cầu kinh doanh khác nhau.
- Âm thanh HD vượt trội, giao tiếp tốt hơn: Dòng sản phẩm Yealink T3 cung cấp khả năng liên lạc không bị phân tâm với Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh hàng đầu trong ngành, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không có tạp âm và cho phép đàm thoại trôi chảy.
- Thiết kế cổ điển, chi tiết thực tế: Được thiết kế bởi đội ngũ ban đầu của Yealink, dòng T3 kế thừa ý tưởng thiết kế của dòng điện thoại IP Yealink. Thiết kế tiên tiến bao gồm ngoại hình hiện đại và các chi tiết tiện dụng mang đến trải nghiệm vận hành dễ dàng và thân thiện hơn cho người dùng.
- Tất cả trong một nền tảng, quản lý thuận tiện: Độ tin cậy và tích hợp đã được chứng minh cho Nền tảng quản lý thiết bị Yealink, được cài đặt phần sụn hợp nhất, dòng T3 rất dễ triển khai và quản lý, cho phép giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm

Samsung Galaxy A71 chính hãng giá chỉ 7. 490k
  • 0
  • 182
2

Samsung Galaxy A71 chính hãng giá...

Đồng Nai
7.490.000 đ

tablet plaza

Xiaomi redmi 7a giá rẻ hcm - có giá sỉ tốt
  • 0
  • 529
5

Xiaomi redmi 7a giá rẻ hcm - có giá...

TP. HCM
1.390.000 đ

Phạm Nhực Duy

Ưu đãi tháng 10 này có gì???
  • 0
  • 379

Ưu đãi tháng 10 này có gì???

Đồng Nai
Liên hệ

Minh Quân

Samsung A51 chỉ 5990k tại TabletPlaza Biên Hoà
  • 0
  • 598

Samsung A51 chỉ 5990k tại TabletPlaza...

Đồng Nai
5.990.000 đ

Võ Quang Vũ