vòng hồ ly bạc

vòng hồ ly bạc

Giá 330.000

Mô tả

vòng hồ ly bạc

???? TÁC DỤNG CỦA DÂY CHUYỀN HỒ LY BẠC
???? Hồ Ly là tên gọi của loài cáo thành tinh. Theo truyền thuyết, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu nghìn năm thành Lục Vĩ Ma Hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu Vĩ Thiên Hồ (9 đuôi).
???? Sau khi đắc đạo, hồ ly có thể hóa thành hình người xinh đẹp vô cùng, thông minh, lanh lợi và có sức quyến rũ kì lạ.
✨ Trang sức Hồ Ly mang lại 3 điều tốt lành cho người đeo như sau:
❤ Gia tăng nhân duyên khác giới: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo vòng hồ ly có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.
???? Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo vòng hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.
???? Tăng vận may tài lộc: Ngoài mặt tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “#phát”, nên đeo trang sức hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.
???? Sản phẩm có độ tinh xảo cao nhờ bàn tay tài hoa của người thợ kim hoàn, được làm từ #bạcs925 và kịch độc tại Light UP Store

???? Tặng kèm hộp đựng cực sang trọng 

--------------------------
???? Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
☎️ Hotline: 01227398089 - 0934664337
???? http://www.facebook.com/skinlightup/

Light UP Store

ID: ***972
  • 08/06/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Bồ Đề, Long Biên, HN

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.