Xe đạp điện HITASA BOMELLI 18 | Xe đạp điện chất lượng giá tốt

Xe đạp điện HITASA BOMELLI 18 | Xe đạp điện chất lượng giá tốt

Giá Liên hệ

Mô tả

Xe đạp điện HITASA BOMELLI 18 | Xe đạp điện chất lượng giá tốt

Xe đạp điện Hitasa Bomelli 18  do hãng HIỆP TÂN - HITASA hoàn toàn nội địa hóa dây chuyền sản xuất tại Việt Nam. Thiết kế truyền thống nhưng vô cùng cứng cáp và bền bỉ, phù hợp với học sinh trung học và sinh viên. Nhà phân phối xe điện chính hãng Phương Đông cam kết giá tốt nhất trị trường, chính sách bảo hành hậu mãi uy tín.

Xe đạp điện Bomelli 18 là một sản phẩm xe đạp điện giá mềm nhất trên thị trường xe đạp điện hiện nay. Tuy nhiên, nó có những đặc điểm nổi bậc không kém các dòng xe đắc tiền khác. Xe có bánh trước – sau có thiết kế là vành đúc hợp kim, có độ bền cao, chống  rỉ sét tốt, siêu nhẹ, kiểu dáng thời trang, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Xe đạp điện Bomelli 18 được trang bị động cơ 350W không chổi than, chống nước, có khả năng leo dốc lên đến 30 độ, được trang bị động cơ có thiết kế hiện đại, được bảo vệ bởi hợp kim nhôm, có khản năng tăc tốc nhanh, hoạt động ổn định và giảm hao phí tối đa.. Xe có giỏ phía trước diện tích lớn, được làm từ kim loại inox, giúp người sử dụng có thế cất giữ được nhiều đồ dùng cá nhân một cách tiện lợi nhất.

Tại xe điện Phương Đông, chúng tôi phân phối chính hãng dòng xe đạp điện Xe đạp điện Bomelli 18  này cam kết giá chính hãng. Khi mua xe đạp điện  Bomelli 18  bạn còn được tặng thêm bộ quà tặng bao gồm: một chíp kêu cho xinhan, một áo mưa, một mũ bảo hiểm và đặt biệt là gói bảo trì miễn phí trọn đời cho xe của bạn. Hãy đến với xe điện Phương Đông để biết thêm chi tiết.

Liên hệ xe điện Phương Đông
Hotline: 097.777.2507
Địa Chỉ:   102A Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp HCM

Website:  https://xedienphuongdong.com/

Thông tin chi tiết

Phạm Xuân Đông

ID: ***768
  • 03/09/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

102A Lê Quang Định

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.