Xe đạp điện Hitasa IM18 – sản phẩm mới 2018 | xe điện Phương Đông

Xe đạp điện Hitasa IM18 – sản phẩm mới 2018 | xe điện Phương Đông

Giá Liên hệ

Mô tả

Xe đạp điện Hitasa IM18 – sản phẩm mới 2018 | xe điện Phương Đông

Xe đạp điện Hitasa IM18  do hãng HIỆP TÂN - HITASA hoàn toàn nội địa hóa dây chuyền sản xuất tại Việt Nam. Thiết kế truyền thống nhưng vô cùng cứng cáp và bền bỉ, phù hợp với học sinh trung học và sinh viên. Nhà phân phối xe điện chính hãng Phương Đông cam kết giá tốt nhất trị trường, chính sách bảo hành hậu mãi uy tín.

Xe đạp điện Hitasa IM18 còn được bố trí hệ thống giảm shock cho cả 2 bánh trước – sau cực êm ái khi đai qua các địa hình xấu, có khả năng chịu lực lên đến 80 kg. Bánh sau là động cơ 350W được đặt ở tâm, có thể tăng tốc nhanh với độ trễ thấp, đạt vận tốc tối đa 35km/h, tiết kiệm năng lượng, một lần sạc có thể đi được quãng đường lên đến 55km cho một lần sạc,động cơ có trang bị công nghệ chống nước khi sử dụng trong điều kiện trời mưa và được xe điện Phương Đông bảo hành lên đến 3 năm sử dụng.

Xe đạp điện Hitasa IM18 sử dụng nguồn cung cấp năng lượng từ bốn bình ắc quy chì khô 48V-12Ah, được đặt trong hộp nhựa chắc chắn phía dưới yên xe, giúp cung cấp năng lượng cho chiếc xe di chuyển quãng đường lên đến 55km cho một lần sạc đầy, thời gian để sạc đầy bình có thể kéo dài từ 6 đến 8 giờ.

Tại xe điện Phương Đông, chúng tôi phân phối chính hãng dòng xe đạp điện Xe đạp điện Hitasa IM18  này cam kết giá chính hãng. Khi mua xe đạp điện Xe đạp điện Hitasa IM18  bạn còn được tặng thêm bộ quà tặng bao gồm: một chíp kêu cho xinhan, một áo mưa, một mũ bảo hiểm và đặt biệt là gói bảo trì miễn phí trọn đời cho xe của bạn. Hãy đến với xe điện Phương Đông để biết thêm chi tiết.

Liên hệ xe điện Phương Đông
Hotline: 097.777.2507
Địa Chỉ:   102A Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp HCM

Website:  https://xedienphuongdong.com/

Thông tin chi tiết

Phạm Xuân Đông

ID: ***768
  • 03/09/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

102A Lê Quang Định

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.