Xóa bỏ bệnh cong vẹo cột sống học đường với bàn học đạt chuẩn

Giá: 750.000
Lượt xem: 409
Địa chỉ: 61 ngõ 342 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hình thức: Cần bán

XUONGMICA

ID: ID: ***669

07/11/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Xóa bỏ bệnh cong vẹo cột sống học đường với bàn học đạt chuẩn

Cho đến nay, cong vẹo cột sống không còn là một bệnh xa lạ, nhất là ở tuổi học đường.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có những bậc cha mẹ còn chủ quan, không quan tâm đến con em mình, đôi khi để trẻ “ngoại hình dị dạng” hoặc suy yếu sức khỏe mới tìm cách chữa trị...

Nguyên nhân dẫn đến cong vẹo cột sống

Nguyên nhân của cong vẹo cột sống ở học sinh thường là do ngồi không đúng tư thế như cúi đầu quá thấp, chỗ ngồi học quá chật hẹp. Ở nhà nhiều em không có bàn phải nằm học hoặc ngồi ở bất cứ vị trí nào để học và làm bài.

Tư thế ngồi sai chủ yếu là do kích thước bàn ghế không phù hợp với tầm vóc của các em hoặc do thiếu ánh sáng ở vị trí ngồi học.

Xuất phát từ những trăn trở nêu trên cũng như thấu hiểu tâm tư người sử dụng, Livina chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu, áp dụng những tiêu chuẩn về một bộ bàn học theo chuẩn Giáo dục và chuẩn Y tế đã sản xuất nên mẫu bàn học đạt chuẩn, phục vụ quá trình học tập của tất cả các cấp học: từ tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, đại học và sau đại học.

Bàn học đạt chuẩn được Livina thiết kế thi công trên chất liệu gỗ, thân thiện với sức khỏe người sử dụng, hoàn toàn không chứa chất độc hại như một số vật liệu khác.

Bàn học đạt chuẩn Livina được thi công với đủ các cấp học, đáp ứng đủ các nhu cầu cá nhân và đặc biệt là lắp đặt đại trà trên diện rộng, ngoài gia công, thi công bàn học chúng tôi còn thiết kế, gia công, thi công các mẫu giường tầng ký túc xá.

Mọi nhu cầu về bàn học, giường tầng, nội thất trường học…vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết bằng những sản phẩm tốt, cùng một chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình chu đáo.

Hân hạnh được phục vụ.

NỘI THẤT LIVINA

Hà Nội: số 61 ngõ 342 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 481 Điện Biên Phủ - Phường 8 Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: noithatlivina@gmail.com

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm