Xử lý nước thải dệt nhuộm tại Bình Dương

Xử lý nước thải dệt nhuộm tại Bình Dương

Giá Liên hệ

Mô tả

Xử lý nước thải dệt nhuộm tại Bình Dương

I. Giới Thiệu.         

 

Năm 2016 là năm đánh dấu bước ngoặt rất lớn đối với kinh tế Việt Nam nói chung và ngành dệt may nói riêng. Việt Nam tham gia TTP sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các ngành kinh tế trong điểm đặc biệt là ngành dệt may. Các công ty Dệt nhuộm của Việt Nam hiện nay đang đứng trước nhiều cơ hộp cũng như thách thức mới trong thời kỳ hội nhập.

 

Hotline : 0917 34 75 78 – Gmail : kythuat.bme@gmail.com

 

                Quy trình xử lý nước thải dệt nhuộm

Quy trình xử lý nước thải dệt nhuộm – máy dệt sợi.

 

          Để vững bước hơn trong giai đoạn kinh tế hiện nay thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải tiết giảm chi phí đầu vào cũng như chi phí phụ trong quá trình sản xuất. Trong quá trình nhuộm vải thì việc phát sinh nước thải và chi phí xử lý nước thải cho mỗi mét khối nước thải rất cao đang là một vấn đề đang làm nhức nhối các doanh nghiệp dệt nhuộm.

 

Công ty Môi trường Bình Minh xin đưa ra quy trình xử lý nước thải dệt nhuộm hiệu quả nhất với chi phí hóa chất vận hành thấp nhất :

 

Để đưa ra quy trình xử lý nước dệt thải nhuộm vải thì trước hết ta xem xét lại quy trình nhuộm để biết rõ hơn về tính chất nước thải nhuộm vải.

 

–        

Bình Minh

ID: ***104
  • 08/11/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

8 Bình Đức 2, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.