Xưởng in quà tặng ở Quảng Nam, nhận in bộ ly thủy tinh

Xưởng in quà tặng ở Quảng Nam, nhận in bộ ly thủy tinh

Giá Liên hệ

Mô tả

Xưởng in quà tặng ở Quảng Nam, nhận in bộ ly thủy tinh

In ấm chén làm quà tặng tại Quảng Nam, In ly thủy tinh cốc sứ tại Quảng Nam

 – Liên hệ 0935 444 738
In bộ ấm trà tại Quảng Nam, in chén thủy tinh tại Quảng Nam, bộ ly thủy tinh giá rẻ tại Quảng Nam, in ly thủy tinh làm quà tặng tại Quảng Nam, in logo lên thủy tinh tại Quảng Nam, thủy tinh quà tặng tại Quảng Nam, thủy tinh hiệu Luminac, UG, Indonesia.... tại Quảng Nam.
+ Các sản phẩm quà tặng thủy tinh tại Quảng Nam Đà Nẵng chúng tôi nói chung và các mẫu mã chủng loại thủy tinh tại Đà Nẵng nói riêng đa dạng về kiểu dáng và chất lượng, đa dạng về giá cả để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp tặng nhân viên.
->Ngoài xưởng cung cấp thủy tinh, chúng tôi đã có thêm máy móc hiện đại để in logo, thông tin khách hàng lên thủy tinh tại Quảng Nam, in bộ ly thủy tinh tại Quảng Nam, in ly sứ tại Quảng Nam….tặng nhân viên, đối tác, khách hàng... nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình.
->Hàng bộ ly thủy tinh làm quà tặng tại Đà Nẵng, Quảng Nam được đựng bằng hộp xi lót lụa cao cấp làm tăng thêm sự sang trọng, tinh tế, giá trị cho món quà tặng.

Đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng, làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Đảm bảo được uy tín cũng như những đơn hàng lớn tiếp theo của Công ty.
--> Hãy gọi : 0935 444 738( zalo) để được báo giá và tư vấn
Xưởng sản xuất: Lô 56 Phước Lý 10, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Webside: xuongindanang.com

Nhung

ID: ***935
  • 19/06/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

73 Lương Khánh Thiện, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.