Xưởng in thủy tinh giá rẻ tại Quảng Nam, cung cấp cốc sứ

Xưởng in thủy tinh giá rẻ tại Quảng Nam, cung cấp cốc sứ

Giá Liên hệ

Mô tả

Xưởng in thủy tinh giá rẻ tại Quảng Nam, cung cấp cốc sứ

Công ty TNHH Tam Giang Phát chúng tôi là đơn vị Chuyên cung cấp và in logo bộ ly thủy tinh tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai,… Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên uy tín nhất.
+ Thủy tinh luôn thân thiện với mọi người. Sản phẩm bộ ly thủy tinh, chén thủy tinh, bình nước thủy tinh, dĩa thủy tinh luôn xuất hiện trong nhà của chúng ta, vì nó mang lại lợi ích sử dụng cho con người, thân thiện với môi trường và là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày.

+ Ngày nay, khi công nghệ hiện đại và rất nhiều Công ty Doanh nghiệp mở ra kinh doanh. Nhằm quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình đến với người tiêu dùng, họ đầu tư cho Quảng cáo với mức chi phí khá cao. Xưởng in logo lên thủy tinh ra đời nhằm mục đích quảng bá thương hiệu với mức chi phí rất rẻ. Mà sản phẩm còn là những thứ đồ dùng gần gủi với mọi người, đem lại lợi ích sử dụng lâu dài. 

+ Xưởng in thủy tinh tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi bằng công nghệ in hiện đại, lên màu đẹp, bền màu, không bong tróc, phai màu như kỷ thuật in truyền thống.
+ Xưởng in bộ ly thủy tinh tại Quảng Nam in ly thủy tinh tại Miền Trung sẽ tư vấn và thiết kế lên thủy tinh- miễn phí.
+ Hộp đựng thủy tinh sang trọng, có thể in logo thông tin khách hàng lên hộp để tăng thêm sự thu hút và hình ảnh.

Bạn cần in bộ ly thủy tinh Quảng Nam, In ly thủy tinh chén thủy tinh tại Quảng Nam – Liên hệ: 0935 444 738(zalo)

Xưởng in: Lô 56 Phước Lý 10, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
In bộ ly thủy tinh tại Quảng Nam, in chén dĩa thủy tinh tại Quảng Nam, ly thủy tinh giá rẻ tại Quảng Nam, in thủy tinh làm quà tặng tại Quảng Nam, in logo lên bộ ly chén thủy tinh tại Quảng Nam, thủy tinh quà tặng tại Quảng Nam, thủy tinh Luminac tại Quảng Nam.
 

Nhung

ID: ***935
  • 19/06/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

73 Lương Khánh Thiện, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.